สอบถามหน่อยคะ

ลูกอายุ8เดือนกับ15วันคะวันนี้น้องมีอาการผืนแบบนี้ขึ้นทั้งตัวยกเว้นใบหน้าคะ แต่ไม่มีไข้ทานนมทานอาหารได้ปกติ น้องเป็นอะไรคะแล้วอาการอันตรายมั้ยคะแม่ๆ ที่มีประสบการณ์แชร์หน่อยคะตอนนี้กังวลมาก?

สอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณแม่นะคะตอนนี้พาไปหาหมอแล้วน้องดีขึ้นขอบคุณมากๆค้า