ลูกกินเก่งมาก

ลูกอายุ7เดือนกว่า ตอนนี้น้ำหนัก 9กิโลกรัมกว่าๆ กินเก่งมาก เห็นกิรอะไรก็อยากกินด้วยไปซะทุกอย่าง ตั้งแต่6เดือน กินอาหารหลักๆ 2มื้อ จะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็กินนมเก่งคะตอนคลอดหนัก2150 พอได้2เดือนหนัก5800เลยค่ะ

6y ago

ค่าา😊😊