ลูก7เดือน กลางคืนหลับไม่สนิทมีฟันโผล่มานิดนึง ตื่นมาร้องทั้งคืนค่ะอ้อนมาก ผิดปกติไหมคะ

ลูกอายุ7เดือน ฟันเริ่มโผล่มานิดนึง ตอนกลางคืนหลับไม่สนิทชอบตื่นมาร้องค่ะ ผิดปกติไหมคะ ปกติไม่เป็นเลยหลับสนิทตลอดคืน แม่ๆบ้านอื่นมีใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก7เดือน กลางคืนหลับไม่สนิทมีฟันโผล่มานิดนึง ตื่นมาร้องทั้งคืนค่ะอ้อนมาก ผิดปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฟันน้องจะขึ้นค่ะ

เป็นเพราะฟันจะขึ้นค่ะแม่

3y ago

ช่วงนี้คือแม่ตื่นตลอดเลยค่ะ🤣 พ่อเค้าก็คิดว่าลูกเป็นอะไร ของคุณนะคะแม่❤️