สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกอายุ6เดือนกว่า สามารถทานโจ๊กได้มั้ยคะ โจ๊กแบบโจ๊กถุงอ่ะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อโจ๊กสำเร็จชงให้ลูกค่ะ แต่เป็นโจ๊กแบบข้าวล้วนไม่ปรุงรสนะคะ ชงกับน้ำร้อน น้ำซุปใส่ผัก ใส่เนื้อ ลูกชอบมากจ้า

โจ๊กถุงบางร้านมีรสเค็มนะคะ งดปรุงก่อนขวบค่ะ

ทานได้ค่ะ ถ้าไม่ปรุง ก่อนขวบงดปรุงทุกอย่างค่ะ