ไข้ออกหัด

ลูกอายุ6เดือน กินนมเเม่กินยาเขียวผสมน้ำผึ่ง ลูกก็กินเเตกินน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาพิมพ์ เว้นวรรคด้วยหน่อยก็ดีค่ะ 😊😊 ลูกกิน หรือแม่กิน ?

5y ago

ห้ามให้ลูกกินเด็ดขาด #ไม่โบราณนะ ควรเลี้ยงลูกตามหลักทางการแพทย์ ลูกเป็นไรมาไม่คุ้มเด้อ จะบอกให้ ^^