น้องท้องเสีย พึ่งเป้นวันนี้ อึเป้นน้ำ

ลูกอายุ6เดือน28วัน ท้องเสีย เกิดจากอะไรค่ะ มียาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ #แม่มือใหม่ รู้สึกกังวนค่ะ หรือเป็นขี้จะคานค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากข้าวที่น้องทานรึเปล่าคะ

2mo ago

ไม่ทราบเลยค่ะ แต่หมอให้งดทานข้าวกินแต่นมกับเกลือแร่

หาหมอดีกว่านะคะอย่าซื้อยาเองเลยค่ะ