ขอถามแม่หน่อยค่ะ

ลูกอายุ5เดือนแล้วค่ะ ตื่นกลางคืนบ่อยมากตื่นมาแล้วนมก็ไม่กินเอาแต่ร้องไห้แล้วสักพักอุ้มแล้วให้นมอีกก็หลับ แต่จะหลับแปปเดียวแล้วตื่นเป็นแบบนี้ทุกคืนตั้ง3เดือนตอนนี้จะ5เดือนแล้วอีแม่ไม่ค่อยได้นอนเลยมากสุด1-3ชม.ไม่รู้เกิดจากอะไร ตอนเพิ่งเกิดก็ร้องโคลิคตอนนี้ก็ร้อง เครียดมากค่ะไม่รู้เกิดจากอะไรคุนแม่คนไหนพอรู้และวิธีที่ทำให้ดีขึ้นช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ👶#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตเหงือกดูฟันอาจจะกำลังขึ้น บ้านนี้ตั้งแต่คลอดน้องไม่เคยนอนยาวเลย ตื่นบ่อยมาก ทำแทบทุกอย่างแล้ว น้องก็ตื่นบ่อยเหมือนเดิม ตอนนี้11เดือนยิ่งฟันขึ้นยิ่งไม่ได้นอนเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้น้องท้องเสียด้วยค่ะ แล้ว4เดือนกว่าฟันจะขึ้นแล้วค่ะขอบคุนน่ะค่ะที่บอกให้แม่ไม่เคยรู้มากว่าเลยค่ะ