ลูกอายุ5วันต้องกินนมs26gold เสริมเพราะหัวนมแม่แตกเลยเข้าเต้าไม่ได้น้องกินเยอะปั๊มไม่ทัน

ลูกอายุ5วันต้องกินนมs26gold เสริมเพราะหัวนมแม่แตกเลยเข้าเต้าไม่ได้น้องกินเยอะปั๊มไม่ทัน ทุกครั้งที่กินน้องมีอาการถ่ายแบบนี้ทุกครั้งที่กินเสร็จ ล่าสุดให้กินไป2รอบ รอบละ 2ออนซ์ น้องถ่ายแบบนี้ทั้ง2รอบเลย แบบนี้ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ หรือว่าให้กินต่อเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกอายุ5วันต้องกินนมs26gold เสริมเพราะหัวนมแม่แตกเลยเข้าเต้าไม่ได้น้องกินเยอะปั๊มไม่ทัน
1 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำแม่ๆทุกคนค่ะ น้อง10เดือนกับ17วันพาน้องไปฉีดวัคซีนมาน้ำหนักน้อยไม่ตามเกณฑ์ความสูงได้ยุตอนนี้น้องกินนม เอส26โกลล์สูตร2น้องกินข้าววันล่ะ3มื้อเขากินนมเยอะข้าวเยอะแต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยเราควรเปลี่ยนนมหรืออาหารค่ะ คำแนะนำและ นมไหนดี