อึลูกถ่ายแบบนี่ถือว่าปกติไหมครับ

ลูกอายุ4เดือน พึงเปลี่ยนมากินนมผง แต่ลูกขับถ่ายวันละ 1 รอบ ถือว่าปกติไหมครับ กินนมผง สีอึลูกแบบนี้ถือว่าปกติไหมครับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

อึลูกถ่ายแบบนี่ถือว่าปกติไหมครับ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ