ลูกฉี่เป็นเลือด

ลูกอายุ4เดือน ฉี่ออกเป็นเลือดใครพอรู้บ้างว่าเกิดจากอะไร อันตรายไหมตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มนมน้อยหรือป่าว ทางที่ดีพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ หาหมอแล้วค่ะหมอบอกว่าท่อฉี่อักเสบนิดหน่อยค่ะ หมอให้ยามาทานแล้วค่ะ