ลูกติดเต้า​ ไม่ยอมดูดขวด​ ทำไงดีค่ะ

ลูกอายุ4เดือน25วัน​ ติดเต้า​ ไม่ยอมดูดนมจากขวดเลย​ ทั้งนมแม่ที่ปั้มใส่ขวดและนมผง​ ขอคำแนะนำให้ลูกหัดดูดขวดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้ขวดคอกว้างยังคะ

5y ago

คอกว้างมันจะคล้ายๆลานนมแม่ ลองหาชื้อมาค่ะ ของเพียวรีนแบบ4ออนซ์ 145บาทเองค่ะแม่