ลูกไม่ยอมคว่ำ

ลูกอายุ4เดือน1วัน ไม่ยอมคว่ำเองเลย ต้องจับนอนตะแคงแล้วผลักๆถึงจะยอมคว่ำ แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกไม่ยอมคว่ำ
1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ ให้น้องฝึกบ่อยๆ เดี๋ยวก็คว่ำได้เองค่ะ