ลูกอายุ4ขวบอาเจัยนเป็นเลือด ทอนซิลบวมมีหนอง อยากทราบว่าทอนซินทำให้เลือดไหนได้มั้ย

ลูกอายุ4ขวบอาเจียนเป็นเลือด ทอนซิลบวมมีหนอง อยากทราบว่าทอนซินทำให้เลือดไหนได้มั้ย

1 ตอบกลับ

พบหมอเถอะค่ะ

5y ago

ตอนนี้ไม่มีค่ะ แต่มีทอนซินโต หมอนัดเอ๊กเรย์สัปดาหฺหน้าค่ะ อาจจะต้องผ่า