ลูก3เดือนกินกล้วย

ลูกอายุ3เดือนฝากให้แม่แฟนเลี้ยง เขาแอบป้อนกล้วยบอกเขาก็ไม่ฟังเราก็ไม่มีเวลาเลี้ยงต้องทำงานควรทำยังไงดีค่ะเครียดมากเลย#ลูกคนเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายมากเลยนะคะคุณแม่ เสี่ยงเป็นลำไส้อักเสบ บางทีคนแก่ก็เอาความคิดผิดๆมาใช้ 🥲 พอป่วยมาก็ไม่พ้นหมอ สู้ๆนะแม่

3mo ago

ใช่ค่ะเขาก็พูดว่าป้อนมาหลายคนละไม่เห็นจะเป็นไรเลย

หมอว่าหมอห้ามเด็ดขาด หาข่าวที่เด็กเสียเพราะป้อนกล้วยให้เค้าอ่านค่ะ แม่สู้ๆนะคะ จัดการให้ได้ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ😊😊