สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกอายุ3เดือน วันนี้ลูกถ่ายป่นเลือด เหมือนจะเป็นสีขาวๆด้วย *มีภาพค่ะ น้องพึ่งถ่ายป่นเลือดวันนี้ กินนมผงค่ะ น้องร่าเริงปกติ หัวเราะยิ้มพูดปกติเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกเคยถ่ายแบบนี้ ต้องทำยังไงคะหรือต้องพบแพทย์เลย แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ มีเลือด อาจจะเป็นลำไส้อักเสบ ของลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะได้นอน รพ 5-6วันเลยค่ะ อาจจะเป็นจากล้างขวดนมไม่สะอาด และระบบขับถ่ายอาจไม่ดีค่ะ

บ้านนี้เคยเปนค้ะได้นอนร.พ.บาลคือกัน บอกบอกว่าเกี่ยวกับลำไส้ พอไปหาหมอคีนิกมาบอกว่าแพ้นมวัวถ่ายเป็นมูกเลือดแพ้นมผงs26กับไอคิวค้ะ

ถ้าถ่ายปนเลือดเกินสองรอบต่อวันรีบไปหาหมอค่ะ อาจลำไส้อักเสบ

บ้านนี้ถ่ายปกติ เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอ น้องแพ้นมผงหรือเปล่าค่ะ

หาหมอเลยคะ บ้านนี้ได้นอนรพ.เลย เกี่ยวกับรำไส้

ลูกเคยเปน แพ้นมวัวคะ เลยกินนมแพะ ก็หาย

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

น้องทานข้าวหรอคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ