ลูกอายุ3เดือน 19 วัน ชอบแลบลิ้น น้ำลายไหล ถือว่าปกติไหมคะ มีลูกใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ คือแม่กลุ้มใจกับเรื่องนี้มาก กลัวโตไปแล้วจะเป็นแบบนี้ตลอดไหม ??

ลูกอายุ3เดือน 19 วัน ชอบแลบลิ้น น้ำลายไหล  ถือว่าปกติไหมคะ มีลูกใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ  คือแม่กลุ้มใจกับเรื่องนี้มาก กลัวโตไปแล้วจะเป็นแบบนี้ตลอดไหม ??
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็หาย ?