ลูกอายุ 1 เดือน กินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายทุกวัน มีลูกใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

รอบที่แล้วไม่ถ่าย 7 วัน พอถ่ายมาเป็นถ่ายปกติ สีเหลือง ปริมาณมาก ไม่มีมูกเลือดใดๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ที่ร่วมแชร์

3 ตอบกลับ

ปกติของเด็กนมแม่ค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ไม่เหมือนนมผง ส่วนมากออกมาในรูปแบบของฉี่ จะไม่ค่อยอีบ่อยค่ะ

ปกติค่ะ กินนมแม่

ปกติค่ะ