ลูกติดเต้า

ลูกอายุ3เดือน9วัน ติดเต้าค่ะทำยังไงลูกถึงจะยอมดูดขวดคะ

2 ตอบกลับ

3 เดือน 9 วันเหมือนกันคะ ติดเต้าหนักมาก จุกหลอกก็ไม่ยอมดูด ก่อนหน้านี้มีให้กินนมผงในขวดบ้างน้องก็กินดี แต่พอหลังจากซื้อจุกหลอกที่ทรงจุกเหมือนจุกจากขวดนมให้ดูด ก็ไม่ดูด กลายเป็นว่าตอนนี้ นมจากขวดก็ไม่กินแล้ว ปั๊มนมใส่ขวดก็ไม่กิน จะเข้าเต้าอย่างเดียวเลย

บ้านนี้4เดือนก็ติดเต้าค่ะ ไม่ยอมดูดขวด นมที่สต๊อกไว้ทะยอยเอามาอาบแล้วค่ะ