ลูกหลับไม่ถึง 2-3 ชั่วโมง

ลูกอายุ3เดือน27วันแล้ว แต่ยังนอนไม่ถึง2-3 ชั่วโมงเลย จะนอนแค่1 ชั่วโมงกว่าๆ กลางคืนก็ตื่นกินนมทุกชั่วโมงถึงชั่วโมงครึ่ง กลางวันเอาเล่นเยอะๆ ไม่ให้นอนกลางวันเยอะ กลางคืนก็นอนไม่ถึง2-3 ชั่วโมงเลย ก่อนนอนเคยให้กินนม3-4 ออน อีก1.30 ก็ตื่นมากินอีก ชอบนอนขยี้หน้าขยี้ตา มีวิธีทำให้ลูกนอนนานขึ้นไหมคะ กินนมแม่ กินขวด เช้านอนเปล นอนเปลก็ได้มากสุดแค่2 ชั่วโมง กล่งคืนนอนเตียงกับแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับน้องนอนตะแคงค่ะ