นมหดนมเหลว​ เกิดจากให้ลูกดูดบ่อยไปรึป่าวคะ

ลูกอายุ2เดือนกว่า​ ดูดนมเก่งมาก​ สลับซ้ายขวาๆ​ ไปมาๆ​ ก็ยังไม่อิ่ม​ จากนมตึงๆกลายเป็นนมเหลว​ แบบนี้จะกลับมาตึงได้ในกี่ชม.คะ ปล.​ นมเหลวแล้วให้ลูกดูดมีความรู้สึกเจ็บ

5 ตอบกลับ

ตอบได้นะคะ