ขอคำปรึกษาค่ะ ลูกนอนเยอะ

ลูกอายุ2เดือน 20วัน นอนกลางคืนยาว แม่ปลุกกินนมบ้าง ร้องหิวตื่นบ้าง แต่ตอนกลางวันลูกนอนเยอะค่ะ ไม่ค่อยตื่นมาเล่น จะชอบหาว แล้วถ้าแม่อุ้มก็จะหลับเลย ตื่นกลางวันครั้งละ ครึ่งชั่วโมงบ้าง ชั่วโมงนึงบ้าง ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เด็กเล็กยังชอบนอน แต่ต้องปลุกกินนมบ่อยๆนะจ้ะ