ลูกร้องให้

ลูกอายุ2เดือน9วันกินนมแม่และเสริมด้วยs26 เวลาแม่ออกไปข้างนอกหรือทำภาระกิจส่านตัวนานเกินไป ลูกมักจะร้องให้และไม่มองหน้าใครเลยร้องจนหน้าเขียวอ้าปากค้างและไม่มีเสียง แม่ต้องรีบมาอุ้มปาดบ่าและปลอบเบาๆว่าแม่อยู่นี่นะแล้วอาการของลูกก็เป็นปกติ เวลาไปไหนต้องพาลูกไปด้วย อาการของลูกเป็นแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะใครทราบบ้าง

1 ตอบกลับ

เลี้ยงลูกคนเดียวมั๊ยค่ะ?บ้านนี้ก็เป็นค่ะเลี้ยงคนเดียวเพราะพ่อเค้าทำงานลูกเลยติดเราค่ะเค้าจำกลิ่นจำเสียงของเราได้เวลาอยู่กับเราเค้าจะรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยเค้าแยกแยะระหว่างแม่กะคนอื่นได้แล้วค่ะ