แบบนี้ควรพาไปหาหมอดีมั้ยคะ

ลูกอายุ2เดือน27วัน มีอาการไอตั้งแต่เมื่อวานล้ะก็บ่ายวันนี้พึ่งจะมีน้ำมูกล้ะก็ไอมากกว่าเดิมจามบ่อยแต่ไม่มีไข้ ควรพาไปหาหมอมั้ยคะ อาการคล้ายคนติดโควิดเลยแม่เลยกังวลมากเลยค่ะ😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

พาน้องไปตรวจมารึยังคะหมอบอกเป็นอะไรคะแม่

ไปค่ะ RSV ก็กำลังระบาด

ไปค่ะ กลัวน้องเป็นRSV

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปค่ะ

ควร