ทารกถ่ายมีเลือด

ลูกอายุ2เดือน13วัน ถ่ายมีเลือดปนออกมา ไปหาหมอมาแล้ว3ที่หมอบอกลำไส้ติดเชื้อทั้ง3ที่ ให้ยาฆ่าเชื้อมาทานทุกครั้ง ทานแล้วก็หายแต่พอทานยาหมดสัก2-3อาทิตย์ก็กลับมาเป็นอีก มีใครให้คำแนะนำหรือโรงพยาบาลไหมคะ น้องทานนมแม่ตอนเช้า ทานนมผงตอนกลางคืน2มื้อ/วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลอง​ให้นมแม่อย่างเดียว​ สังเกต​อาการ​ก็ดีนะคะ

2y ago

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะนมผงหรือนมแม่ กังวลไปหมด เดี๋ยวจะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

แพ้แลคโตสในนมวัวรึเปล่าคะ ช่วยดันโพสต์ให้นะแม่

2y ago

เคยให้กินนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวแล้วก็ยังเป็น เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนเป็นสูตรแพ้แลคโตสดูค่ะ ขอบคุณแม่นะคะ