แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกอายุ2เดือน10วัน นอนกลางวันน้อยลงมากกกก ครึ่งชั่วโมงตื่น2ครั้ง ปกติหลังอาบน้ำจะหลับทันที4-5ชม ตอนนี้หลังอาบน้ำเป็นชั่วโมงถึงจะหลับ หลับก็หลับแค่แป๊ปๆค่ะ 🤔😂

1 ตอบกลับ

ปกติถ้านอนกลางวันน้อย จะหลับยาวกลางคืนนะคะ

4y ago

ค่ะแต่นี่กลางคืนก็ตื่นบ่อยมากค่ะ กลัวลูกจะไม่มีแรง แต่ช่วงกลางวันน้องก็คึกคักปกติค่ะ เครียดมากเลย