ลูกไม่ชอบนอนราบกับที่นอน

ลูกอายุ2เดือน ไม่ชอบให้อุ้มท่านอนค่ะ ชอบให้อุ้มนั่งตลอด ถ้าอุ้มท่านอนจะร้องไห้งอแง ดิ้นไปมาตลอดเลย เรากลัวลูกจะหลังงอมาก มีใครเป็นแบบบ้านนี้มั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะอุ้มหงายไม่ได้ต้องพาดบ่ากับหอบเข้าหาตัวอย่างเดียวเลยค่ะ