นอนคว่ำ

ลูกอายุ2วัน สามารถให้นอนคว่ำได้มั้ยคะ อยู่ในสายตาแม่ตลอด น้องสะดุ้งบ่อยมาก อยากสอบถามแม่ๆ ทุกท่านค่ะ

13 ตอบกลับ

จับน้องนอนตะแคงซ้ายขวาไปเรื่อยๆหัวน้องจะสวยและหลับสนิดด้วยคะ เอาผ้าวางตรงหน้าอกน้องก็ช่วยเรื่องสะดุ้งตื่นนะคะ

สะดุ้งบ่อย เวลานอนได้ห่อตัวเค้าไว้ป่าวอ่ะคะ ห่อตัวช่วยได้ค่ะ เค้ายังไม่ชินกับที่โล่ง

นอนตะแครงดีกว่าคะนอนควำอันตรายน้องยังเล็กเกินไปคะแล้วก้อจะทับสะดือน้องด้วยจ้า

นอนคว่ำได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในสายตาและใกล้ชิดลูกตลอดเวลานะคะ

นอนตะแคงเอาก็ได้ค่ะ น้องจะไม่สะดุ้ง ถ้าคว่ำยัง​เร็ว​ไปค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องจับให้ถูกท่า หลานที่บ้านคอตั้งแต่1เดือนเลย

นอนได้คะ แต่คุณแม่ต้องคอยดูเป็นระยะด้วยคะ

ลูกยังเล็ก ควรห่อตัวนอนก่อนนะคะ

จับน้องนอนตะแคง​ก็​ได้​ค่ะ​

ได้ค่ะ แต่แม่ต้องคอยดูนะค่ะ