ลูกทานข้าวยาก

ลูกอายุ2ขวบ3เดือนทานข้าวยากมากค่ะ สูง99 หนัก12 เอง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างไหมค่ะ แม่เครียดกับการให้ทานข้าวมากเลยค่ะ

ลูกทานข้าวยาก
2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเมนูดูนะคะ เปลี่ยนจากข้าวเป็นเส้น ที่บ้านไม่มีปัญหาด้านนี้แต่คุณแม่หลายๆ คนเคยบอกว่า น้ำมันมะกอกช่วยได้นะคะ เอาผสมในอาหาร ให้น้องทานดูนะคะ หมายเหตุ: น้ำมันมะกอกสำหรับปรุงอาหารนะคะ

ทานขนมไหมคะ ถ้าทาน งดค่ะ หรือมีข้อแม้ ทานหลังทานข้าวหมดเท่านั้น

5y ago

สู้ๆค่ะแม่