ลูกไม่สบาย

ลูกอายุ27วัน ไม่สบาย มีน้ำมูก ไอ แต่ยังกินนมได้ปกติ งอแงมากกว่าเดิม แบบนี้เสี่ยงเป็นrsvมั้ย พาน้องไปรพ.แล้วแต่เขาให้แค่น้ำเกลือกับยาแก้ไข้มากิน ควรทำยังไงดี😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาไปก่อนค่ะ อาจจะไข้หวัดธรรมดา RSV จะไอหอบ ไอจนหน้าอกบุ๋ม ไข้สูง แม่ลองเช็คอาการของโรคดูนะคะ หมั่นดูดน้ำมูกให้น้อง ทุบหอมแดงวางใกล้ๆ ช่วยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ♥️