ลูกมีอาการผวาไม่ยอมนอน

ลูกอายุ24วัน ช่วง2ทุ่ม-4ทุ่มครึ่ง ลูกมีอาการผวา ร้องไห้ ไม่ยอมนอน เป็นแบบนี้มา3วันแล้ว แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ รบกวนขอความเห็นหน่อย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาตุ๊กตาหรือผ้าพับทบๆทับอกไว้ค่ะ หรือไม่ก็เอามากอดจนกว่าน้องจะหลับสนิท แต่แม่ห้ามหลับระหว่างกอดลูก