ลูกท้องอืด ท้องผูกฉี่น้อย

ลูกอายุ23วันค่ะกินนมแม่อย่างเดียว น้องท้องอืดบ่อยพอไม่อึก็ฉี่น้อยมากบางทีหกชั่วโมงฉี่ยังไม่เต็มแพมเพิสน้องนอนไม่สบายตัว พอนวดท้องไล่ลมให้สักพักก็ตดและถ่ายมาเต็มแพมเพิส ( หลังมื้อนมก็จับเรอนะคะ) เลยกลายเป็นว่านอกจากจับเรอแม่ต้องนวดท้องไล่ลมทุกครั้งหลังกินนม บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทามหาหิงค์ให้น้องไหมคะ ทางนี้ก็เรอยากมาก เลยจับทารอบสะดือ ฝ่ามือฝ่าเท้า ดีขึ้นค่ะ เหมือนอืดน้อยลง แต่ลูกเราถ่ายบ่อยมากๆอยู่แล้วด้วย แต่แค่เรอยากค่ะติดหลับ