ลูกกินนมแล้วก็ร้อง

ลูกอายุ20วันค่ะ กินนมแม่แล้วก็บ่นๆอื้อๆในลำคอค่ะพอให้ลุกมาเรอก็ร้อง เมื่อกี้กินนมจนหลับคาอกแม่เลยนะคะ พอให้เรอก็ไม่เรอจะหลับลูกเดียว เลยให้นอนตะแคงไว้นอนได้1ชม.ตื่นมาร้อง ทำยังไงดีคะลูกเป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาคุณหมอดูคะ เผื่อมีอะไรผิดปกติ น้องพูดไม่ได้คะ