ไม่ได้ให้นมลูกสามารถกินส้มตำปูปลาร้าได้ไหม

ลูกอายุ1เดือนไม่ได้ให้นมลูกกินส้มตำได้ไหมกี่เดือนถึงกินได้คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ต้องพูดว่าแล้วแต่เด็กค่ะ เราเคยกินลูกท้องเสีย ท้องเฟ้อ งอแง ตื่นทุกชม.เพราะรสเปรี้ยวกับกินเผ็ดจัด บ้านนี้ค่อนข้างไวต่อรสเปรี้ยวนิดเดียวก็ไม่ได้เลยค่ะ เผ็ดนิด ๆ ปกติ แต่ถ้าเผ็ดจัด ตำปูปลาร้า ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ บันเทิงค่ะไม่ได้นอน 🤣

ให้นมลูกอยู่ก็กินได้คะทางนี้กินตั้งแต่น้องได้10กว่าวันแล้วคะปกติดีคะทุกวันนี้กินทุกอย่างคะยกเว้นของมักดองของดิบคะ

ถ้าไม่ได้ให้นมสามารถทานได้เลยค่ะ

ปลาร้าสุก ทานได้นะคะเเม่

กินได้ค่ะแม่