มีเลือดในตาขาวลูก

ลูกอายุ1เดือน จู่ๆก็มีเลือดตรงดวงตาขาวแบบนี้ เป็นอะไรรึเปล่า กังวลจัง

มีเลือดในตาขาวลูก
2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลก็พาน้องไปปรึกษาแพทย์เฉพาะทางค่ะกังวลแต่มัวมาโพสต์ถามไม่หายหรอกค่ะแม่เป็นเราถ้ากังวลรีบพาลูกไปหาหมอแล้วค่ะไม่มาโพสต์ถามแล้วรอคำตอบอยู่หรอก

5y ago

แน่นอนค่ะเรื่องพาไปหาหมอ แต่ที่โพสเพราะในนี้มันเร็วกว่า เผื่อมีแม่บ้านไหนลูกเคยเป็นแล้วจะได้แชร์ประสบการณ์ จะได้ทราบเบื้องต้น เผื่อจะได้ลดความกังวลไปได้บ้าง เป็นแม่คนย่อมมีวิจารณญาณอยู่แล้วค่ะ หาข้อมูลในทุกแหล่งร่วมด้วยเสมอ อีกอย่างคุณควรจะเข้าใจนะคะว่าในappนี้เค้าเปิดให้แม่มาแชร์กันมีช่องให้โพส “คำถาม” สอบถามได้ทุกเรื่องเพื่อประโยชน์ร่วมกัน หรือคุณไม่เคยโพสถามอะไรเลยในนี้ ปล. อย่าหาว่าสอนเลยนะคะ คำแนะนำในลักษณะประชดประชันอย่างคุณ มันเสียมารยาทไปหน่อยนะคะ ถ้าคุณไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้ หรือไม่รู้ ก็เลื่อนผ่านไปเถอะค่ะ อย่าไปประชดประชันแม่คนไหนแบบนี้เลยนะคะ โตแล้วลองทบทวนดูนะคะว่ามันเหมาะสมไหม :)

หาหมอค่ะ

5y ago

ค่ะ มีนัดหาหมอวันนี้จะถามหมอแน่นอนค่ะ ถ้าคุณตุ๊กๆ เคยมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ แม่จะได้เก็บเป็นข้อมูล