ขออนุญาตแม่ๆนะคะ

ลูกอายุ1เดือน กว่าจะสองเดือนแล้ว ถ่ายวันละ1ครั้ง บางวันก็ไม่ถ่ายเลย ถ่ายแต่ละครั้งก็ตามรูปเลยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่า ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ ลูกน้อยกินนมผงล้วนค่ะ

ขออนุญาตแม่ๆนะคะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นมผงล้วนค่ะ ถ่ายวันละ1ครั้งบางทีก็ 1วันกว่าๆ แต่สีอึลูกบ้านเรา สีเหลืองปกติเลยค่ะ แนะนำให้คุณแม่เปลี่ยนนมให้น้องนะคะ ตอนนี้ลูกเรากิน เอนฟาสมาร์ทอยู่ค่ะ

ที่บ้านนมแม่ล้วน สอง วัน สามวันถ่ายที แต่สีอ่อนกว่านี้ หมอบอกปกติของน้องทานนมแม่ล้วนแต่ตัวเองนมผงล้วนเลยไม่แน่ใจว่าเหมือนกันไหม

นมผงต้องถ่ายทุกวันค่ะแนะนำเปลี่ยนนมนะแม่ ส่วนสีอึปกติไหมต้องรอแม่ท่านอื่นมาตอบนะคะ

แม่ลองเปลี่ยนนมน้องดูนะคะอาจจะเป็นที่นมคะ

ตามนี้เลยค่ะแม่