ลูกหายใจไม่ออก

ลูกอายุ1เดือน5วัน หายใจครืดคราดเวลากลางคืนนอนก็กระสับกระส่ายร้องงอแงหายใจเหมือนมีน้ำมูกยุ่ในลำคอ เอาลูกยางแดงดูดแล้วแต่ไม่มีอะไรออกมา เวลากินนมก็หายใจลำบากหายใจดังน้องดูดขวดนะคะ เป็นแบบนี้มาหลายคืนแต่ไม่มีไข้ควรพาไปหาหมอมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ลองดูจมูกน้องยังคร้ เผือมีน้ำมูกแห้งติดข้างใน

6y ago

ขอบคุนค่ะ