ลูก1เดือน11วันนอนนานตอนดึก

ลูกอายุ1เดือน11วันนอนนาน6ชม.ไม่ยอมตื่น คือเค้าพึ่งเป็นเมื่อคืนนี้ค่ะ วันนั้นทั้งวันตั้งแต่ช่วงบ่ายเค้าจะตื่นตัวอยู่ตลอดเอานอนได้ครั้งละ30-20นาทีเค้าก็ตื่นขึ้นมาเล่นอีก จน5โมงเย็นเค้าก็นอนไปแค่1ชม.ก็ตื่นมาอีกค่ะแล้วก็ไม่ยอมนอนเลยตื่นเรื่อยๆจนตี3 กว่าจะยอมนอน ปกติเค้าจะนอนไม่เกิน3-4ชม.จะตื่นมากินนมแต่รอบนี้6ชม. เราตกใจมาก จะว่าเราสะเพร่าก็ได้นะคะ คือเราหลับไปพร้อมกับลูกเพราะเหนื่อยมาก มาตื่นตอน10โมงเช้า เราก็ตกใจว่าทำไมลูกไม่ตื่นเลยรีบสกิดเค้า แต่เค้าก็ยังหายใจอยู่ แถมกำลังนอนยิ้ม หลังจากนั้นก็ทำการปลุกกินนมเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มองหน้าเค้าทีไรก็น้ำตาไหลสงสารลูก ขอโทษลูกอยู่ตลอดที่มีแม่เป็นเรา เลี้ยงเค้าได้ไม่ดีพอ

แถมดูดได้แปปเดียวก็หลับต่อ ควรทำยังไงคะ ทำยังไงก็ไม่ยอมดูดต่อสุดท้ายเลยปล่อยให้นอน😢