ลูก1y14d ทำยังไงให้ลูกออกเต้าค่ะ ลูกติดเต้ามากไม่ยอมออก

ลูกอายุ1ปี 14วัน ไม่ยอมออกเต้าไม่ยอมดูดขวด ใช้หลายอย่างหลายวิธีแล้ว แม่ๆพอจะมีวิธีใหนให้ลูกออกเต้าบ้างคะ แล้วคุณแม่ให้ลูกกินนมอะไรคะ มีใครใช้วิธีหักดิบกับลูกใหมคะ แล้วหักดิบนี้ กี่วันคะแม่น้องถึงจะเลิกเต้าไปเลย#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เลี้ยงลูกคนเดียว ไม่มีผู้ใหญ่เลี้ยงช่วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอายางกะบองเพรชมาทาที่หัวนมลองดุค่ะและเอาแสงหมึกทาด้วยจะใด้หลอกลุกด้วยว่าน่าเกลียดขมไม่น่ากินลองดุนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ