อยากแคะขี้หูลูก

ลูกอายุ1ขวบ6เดือนแล้ว จะแคะขี้หูอย่างไงคะ ดิ้นไม่ยอมให้แคะเลยค่ะ ขอคำแนนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรแคะนะคะ อย่างดีก็เช็ดรอบๆรูหูก็พอค่ะ การแคะเข้าไปข้างใน ทำให้หูอักเสบได้นะคะ บอกเลยว่าเป็นแล้วทรมานมาก 😭

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😘

หมอบอกเด้กให้หลุดออกเองคะ มีซับๆได้ห้ามลึก

4y ago

ของลูกหนูมันไม่หลุดสิคะ เป็นก้อนใหญ่ๆเลยค่ะ