ลูกน้อยไม่ยอมพูด

ลูกอายุ1ขวบ2เดือน27วัน ยังไม่ยอมพูดเลย แม่ก็พยายามพูดคุยและสอนให้เรียกแต่เขาก็ไม่ยอมพูดสักที...ควรทำไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดูจอ งดจอทุกชนิดค่ะ อ่านนิทาน พูดบ่อยๆ ช้าๆ ชัดๆ เดี๋ยวน้องก็พูดค่ะ 😊

2y ago

น้องไม่ดูจอไม่เล่นโทรศัพท์คะขนาดแม่เล่นร้องยังเอาไปซ่อนเลยคะ