ลูกสำลักนม

ลูกอายุ19วันเวลากินนมแม่ ช่วง2วันมานี้สำลักนม เราต้องพาไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ให้ลูกกินนมแบบไหนคะ แบบจากเต้าหรือ ขวดนม ถ้าขวดนมน้องมีโอกาสสำลักนมได้ค่ะ เพราะการไหลของน้ำนมทำให้น้องหายใจไม่ทันแล้วก็น้ำนมไหลเร็วเกินไปจนทำให้น้องสำลักได้ค่ะ