ขี้ตาแฉะ

ลูกอายุ19วัน เป็นขี้ตาแฉะตั้งแต่ออกโรงบาลมายังไม่หายเลยต้องทำไงถึงจะหายถามหมอหมอก้บอกเอาน้ำอุ่นเช็ดแต่ไม่หายสักทีไม่รู้จะทำไงแล้วคร้

ขี้ตาแฉะ
24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค้ะ. หมอก็บอกแค่เอาน้ำอุ่นเช็ดตา แต่เอาน้ำนมเราหยดตาจะช่วยได้ดีขึ้น

เราไปหาหมอมาหมอให้ยาตัวนี้มาหยอดตาสามเวลาค่ะ สองวันลูกเราหายเลยค่ะ

เอาสำลีชุปน้ำอุ่นเเล้วเช็ดค่ะ บ้านนี้เป็นเกือบเดือนกว่าจะหาย

เช็คด้วยสำลีน้ำอุ่นเด๋วก็หายค่ะลูกนี้เดือนกว่าถึงหายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ใช้สำลีที่หมอไห้เช็ดไปเรื่อยเดะก็หายคะ

ปกติหมอต้องให้สำลีมาเช็ดตาให้ลูกเรานะคะ

บ้านนี้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดคะ

เช็ดแล้วไม่ดีขึ้นหาหมอน่ะค่ะ

ขอบคณุสำหรับคำแนะนำนะคร้

เช็ดกับสำลี แช่น้ำนะคะ