เดิน

ลูกอายุ16เดือนยังไม่เดินค่ะ พอหัดจับยืนจะหัดเดินเขานั่งลงไปเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ พวกพี่ป้าน้าอาบอกเหมือนขาไม่มีเเรง เเบบอ่อนล้า เกี่ยวไหมค่ะ เคลียดมากค่ะ พยายามให้ลูกเดินลูกไม่ร่วมมือ สรรหาซื้อทีรถหัดเดินเขาก้ไม่เอาค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่พร้อมค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการช้าเร็วไม่เหมือนกัน เขาจะทำเมื่อเขาพร้อม แม่ไม่ต้องวิตกกังวลไปนะคะ