สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ลูกอายุ11วันหายใจครืดคราดเหมือนมีอะไรติดคอติดคอติดจมูกแต่พอใช้ที่ดูดเสมหะกลับไม่มีอะไรหายใจติดๆขัดๆแต่ไม่มีน้ำมูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องมีโรคหอบหืดมั้ยค่ะแม่ถ้ามีรีบพาน้องไปหาคุณหมอเลยค่ะ

9mo ago

น้องหน้าจะเป็นโรคหอบหืดค่ะแม่ลองพาน้องไปคลีนิคแถวบ้านดูนะค่ะหรือพาน้องไปที่อนามัยใกล้บ้านเราก็ได้ค่ะ