ลูกจะเลิกเก็บทุกอย่างกินเมื่อไหร่กันค่ะ

ลูกอายุ11 เดือนค่ะ ชอบเก็บสิ่งแปลกปลอมกินเข้าไป #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่เด็กนะแม่ น้อง2ขวบกว่าแล้วยังแอบเอาอมกับเอาของเข้าปากอยู่เลยแต่ก็เบากว่าตอนก่อนอยู่ ต้องพยามดูคลาดสายตาไม่ได้จริงๆ ค่ะ

2y ago

อันตรายมากคะ แม่บ้านนี้เก็บขึ้นที่สูงหมดค่ะ บางทีก็เผลอดูไม่ค่อยทันใช้วิธีนี้เอา

10เดือนครึ่ง เอาเข้าปากทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นข้าว 😂