ขอถามหน่อย​ค่ะ​ ด่วนๆๆๆๆ

ลูกอายุ10เดือน​สามารถ​กินนมได้ไหมค่ะพอดีนมน้องนมยังไม่ได้ออกไปซื้อ​หรือสามารถกินแบบไหนได้บ้างค่ะ​

ขอถามหน่อย​ค่ะ​ ด่วนๆๆๆๆ
10 ตอบกลับ

อ่านเม้นท์แล้วขำ ต้องอายุ 1 ขวบขึ้นไป ถึงกินได้ แสดงว่า อายุ 366 วัน ก้อกินได้แล้ว แต่อายุ 363 วัน ยังกินไม่ได้ เพราะยังไม่ถึงขวบ 55

ทานไม่ได้คะ นมuht จะทานได้. ตั้งแต่1ขวบขึ้นไปคะ. แม่ต้องหานมผงมาขงให้น้องทานคะ ยี่ห้อที่ราคาเบาๆ ก็มีคะ

4y ago

ไม่ได้ค่ะuht ต้อง1ขวบขึ้นไปนะคะ และเป็นรสจืดดีกว่าค่ะ

เดี๋ยวนี้ นมผงเด็กมีขายในshopee นะคะ สะดวกง่ายไม่ต้องออกจากบ้านจ้า

ไม่ได้ค่ะ นมกล่องควรเป็นรสจืดและต้อง 1 ขวบขึ้นไปค่ะ

นมกล่องน้องต้อง1ขวบขึ้นไปนะคะถึงจะดื่มได้(รสจืด)

นมกล่องเหมาะกับเด็ก 1 ขวบขึ้นไปค่ะ

ระวังเด็กติดหวานค่ะ

อย่าหาทำค่ะแม่

อย่าเลยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ