นมลูก

ลูกอายุ 4เดือนแล้ว แต่ไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะน้องเบื่อนม ต้องเปลี่ยนยี่ห้อนมมั้ยค่ะ?(ตอนนี้น้องกินนมตราหมี สูตร1ค่ะ) หรือต้องทำยังไง ใครมีปัญหาเรื่องนี้ช่วยแชร์หน่อยค่ะ #ปล.คุณแม่ไม่มีน้ำนมเลยค่ะเลยให้ลูกกินนมผง

2 ตอบกลับ

เด็กอายุ4เดือนจะมี อาการ เบื่อนม เพราะจะเป็นช่วงที่พัฒนาการเริ่มอยากรู้อยากเห็นสิ่งต่างๆจะไม่สนใจกิน อย่างบ้านนี้ช่วงสี่เดือนน้องไม่เข้าเต้าเลย เอาเข้าเต้าก็จะร้องไห้ไม่ยอมอย่างเดียวเลยค่ะ น้องจะกินเฉพาะช่วงที่จะหลับเท่านั้นค่ะ นอกนั้นจะนั่งๆคลานอยากเล่นมากกว่า

บ้านนี้ก็นมชงล้วนค่ะ สงสัยว่าน้องห่วงเล่นรึป่าวคะ

5y ago

น่าจะใช่มั้งค่ะ ชงให้น้อง2ออนซ์ก็เเทบจะไม่หมดเลยค่ะ ช่วงที่น้องคลอดใหม่ๆน้องกินเยอะมากค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยกินเลย