ให้นมลูก แต่แม่ปัสสวะเป็นเลือด

ลูกอายุ 3เดือน 27วันกินนมแม่ แล้ววันนี้อยู่ๆก็ปััสสวะเป็นเลือดมีอาการเจ็บขัดปัสสวะไม่สุด ปสดท้องน้อยร่วมด้วย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ เพิ่งเป็นเมื่อเย็นเลยอยากถามแม่ๆก่อนว่ามีใครเคยเป็นมั้ย ขอบคุณอีกครั้งค่ะ จะรีบไปให้เร็วที่สุด