ลูกไม่กินนมผงทำอย่างไรดีค่ะ

ลูกอายุ 3 เดือน แม่เริ่มทำงานแล้วปั๊มนมได้ไม่สม่ำเสมอทำให้น้ำนมแม่หด ลองให้ลูกทานนมผงแต่ลูกไม่ยอมทานค่ะไม่ดูดบ้วนทิ้งร้องงอแง ทำอย่างไรดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ทานนมแม่ดีกว่าค่ะ นมผงควรทานตอน 6 เดือนขึ้นไปนะ