ลูกไม่อึ

ลูกอายุ 3 เดือน 20 วัน กินนมแม่+นมผง >>ที่ให้นมผงด้วยเพราะนมแม่ไม่พอ.บวกกับน้องไม่เข้าเต้า..ปั๊มแล้ววันนึงได้ไม่เกิน 4 ออนซ์ ตอนนี้ลูกไม่อึมา 5 วันแล้ว ผิดปกติไหม #ท้องน้องไม่แข็ง..แต่ตดเหม็น...ตดบ่อยมาก กินนมได้ดีปกติ...ไม่งอแง... #ช่วยตอบหน่อยค่ะว่าต้องทำไง #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินนมเปรี้ยวกินโยเกิร์ยดูนะค่ะแล้วพยายามให้น้องเข้าเต้าหรือพยายามเอานมแม่ให้กินให้นอนถ่ายก่อนค่อยเปลี่ยนนมผงค่ะ